เกี่ยวกับ

Shijazhuang Huaxu เภสัชกรรม CO., LTD. ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจฉือเจียจวงมณฑลเหอเป่ย์ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 ครอบคลุมพื้นที่ 50000 ตารางเมตรเป็นเจ้าของพนักงานมากกว่า 300 คน Huaxu เชี่ยวชาญในการผลิต Mannitol, Fructose, D-mannose, แลคโตสและวัตถุเจือปนอาหารชนิดอื่น ๆ เช่นของเหลวซอร์บิทอล เรามีส่วนแบ่งการตลาดที่ดีในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศและเพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูง ชาว Huaxu ใช้จิตวิญญาณของ "เพื่อสุขภาพตลอดไป" เพื่อบังคับสุขภาพของผู้คนทุกอย่างสําหรับลูกค้า เราให้ทัศนคติที่แม่นยําในการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ เรานําเทคโนโลยีการผลิตและอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดมาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงมาใช้เพื่อนวัตกรรมตลอดไปและพัฒนาต่อไป บริษัทได้ผ่านใบรับรอง ISO22000: 2005 / GB / T22000-2006, HACCP, GMP, NON-GMO และ KOSHER ของวัตถุเจือปนอาหาร เป็นต้น การพัฒนาองค์กรและพนักงานเสริมสร้างคุณค่าเป็นปรัชญาของ บริษัท วัฒนธรรมของ บริษัท ที่มีเสน่ห์ของมนุษย์ดึงดูดคนที่มีความสามารถ เราจัดตั้งทีมด้วยความร่วมมือต่อสู้และท้าทายวิญญาณ ชาว Huaxu และองค์กรแบ่งปันชะตากรรมเดียวกัน หลังจากสิบปีการต่อสู้และการพัฒนายอดขายเพิ่มขึ้นความสําเร็จในการขายช่วยให้ดีและเครือข่ายการขายได้ขยายไปทั่วโลก ความกระตือรือร้นทําให้ความฝันเป็นจริงความหวังแบกความรับผิดชอบ Huaxu มักจะยึดมั่นในจิตวิญญาณของความเป็นเลิศด้วยทัศนคติของการเคารพในชีวิตและผู้คนเพื่อให้แน่ใจว่ารับผิดชอบต่อลูกค้าทุกคนพนักงานทํางานและสังคมที่อุทิศตนเพื่อสร้างชีวิตที่มีสุขภาพดีสําหรับมนุษย์

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ฟรุกโตส: สารให้ความหวานจากธรรมชาติที่จําเป็น


ค้นพบประโยชน์ของผลึกฟรุกโตสในอุตสาหกรรมยา

สำรวจการใช้และข้อดีของผลึกฟโตสก์ในภาคเภสัชกรรมซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพต่างๆ


ทำไม lactulse ผงผลึกได้รับความนิยมในประเทศจีน?

ค้นพบความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างน่าประหลาดใจสำหรับผงคริสตัลไลน์แลคทูสในประเทศจีนและค้นพบประโยชน์และการใช้ผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์นี้อย่างไม่น่าเชื่อเรียนรู้วิธี lactulse crystalline Powder คือ Revol


คริสตัลไลน์ฟโตสในประเทศจีน-คู่มือที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการใช้งานและประโยชน์ของมัน

สำรวจโลกของผลึกฟรุกโตสในประเทศจีนการใช้งานที่หลากหลายและประโยชน์ต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นค้นพบความสำคัญของส่วนผสมนี้ในด้านยาและสุขภาพ


บทบาทของ lactitol ในการรักษาอาการท้องผูก

ค้นพบว่า lactitol แอลกอฮอล์น้ำตาลธรรมชาติสามารถบรรเทาอาการท้องผูกได้อย่างมีประสิทธิภาพและส่งเสริมสุขภาพทางเดินอาหารที่ดีขึ้นบทความที่ครอบคลุมนี้สำรวจประโยชน์ปริมาณผลข้างเคียงและ


ผลิตภัณฑ์ผงคริสตัลไลน์แลคทูส: คู่มือการใช้งานและประโยชน์ที่ครอบคลุม


ค้นพบประโยชน์ของผลิตภัณฑ์คริสตัลฟโตสคริสตัลไลน์เพื่อสุขภาพของคุณ

Unearth ข้อดีที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์คริสตัลฟโตสคริสตัลไลน์และเพิ่มความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ


ผลิตภัณฑ์ lactitol: คู่มือที่ครอบคลุมเพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพและการใช้งาน

ค้นพบประโยชน์ด้านสุขภาพที่หลากหลายและการใช้ผลิตภัณฑ์ lactitol ในอุตสาหกรรมยาและการดูแลสุขภาพ


ดูเพิ่มเติม